เราใช้คุกกี้เพื่อให้แน่ใจว่าเราได้มอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการใช้งานเว็บไซต์ของเรา หากคุณใช้เว็บไซต์ต่อ หรือปิดข้อความนี้ลง เราถือว่าคุณยอมรับการใช้งานคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัว เพิ่มเติม

Banana Beach

จอยทริปดำน้ำ ล่องเรือยอร์ชสุดหรู ด้วยโปรแกรมพิเศษวันเดย์ทริป ตอบโจทย์คนที่มาเป็นคู่ หรือมีเพื่อนน้อย นัดเพื่อนทีไรไม่ได้ไปสักที ต่อไปนี้ไม่ต้องง้อรอใครแล้ว ด้วยโปรแกรมจอยทริป

฿ 1,500 - ฿ 2,500

Blue Tree Phuket

บลูทรีภูเก็ต เป็นแหล่งท่องเที่ยว สวนน้ำ สวนสนุก และเป็นแลนด์มาร์คใหม่ของการพักผ่อนและแหล่งความบันเทิงครบวงจรในภูเก็ต บนพื้นที่ 140 ไร่ ย่านเชิงทะเล

฿ 700 - ฿ 1,200

กิจกรรมพายเรือแคนู (สำหรับทดสอบ) TEST ปัญหาที่1123454 aaaaaaa

สนุกกับการพายเรือแคนูชมธรรมชาติ TEST

฿ 1

เกม VR

สัมผัสประสบการณ์ความสนุกด้วยกราฟิกที่สมจริง เอฟเฟ็กต์เสียง และการตอบสนองแบบสัมผัส ผู้เข้าร่วมสามารถเริ่มต้นการผจญภัยเสมือนจริงที่ทำให้อะดรีนาลีนสูบฉีดได้จากเกมส์ที่มีมาให้เลือกไม่ว่าจะเป็นการเอาชีวิตรอดจากการเปิดเผยของซอมบี้หรือการสำรวจโลกแฟนตาซี สามารถโต้ตอบกับสภาพแวดล้อม มีส่วนร่วมในการต่อสู้ และทำภารกิจให้สำเร็จ มอบประสบการณ์การเล่นเกมที่น่าตื่นเต้นที่ VAR LIVE

฿ 699 - ฿ 2,200

แพ็กเกจเกาะพีพี

หมู่เกาะพีพี, ภูเก็ต ทัวร์เกาะพีพี ติดสปี๊ดโบ๊ท จัดเต็มอิ่ม 3 เกาะ พร้อมกิจกรรม ดำน้ำ ดูปะการัง เกาะพีพี, ปิเละลากูน ,เกาะไผ่

฿ 1,500 - ฿ 4,900

Private Car

สะดวกสบาย ไม่ต้องเสียเวลาเรียกหรือโบก

฿ 800 - ฿ 1,300